KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY 20/12/2005 VÀ GIÁNG SINH TẠI NAKASHIMA VIỆT NAM 2023

Kỷ niệm ngày thành lập công ty 20/12 hàng năm cũng là dịp Lễ giáng sinh, thường được Nakashima lựa chọn tổ chức bữa tiệc kỷ niệm tại nhà ăn công ty và tổ chức bốc thăm trao quà Giáng sinh để mọi người có thời gian thư giãn, giao lưu. Có thể thấy, đây là thời điểm thích hợp để mọi người cùng nhau quây quần, chào đón các phần quà đặc điệt. Đồng thời cũng là dịp để Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến các nhân viên của mình, cũng như sự quan tâm đến gia đình các nhân viên.

Rộn ràng không khí Giáng sinh tại Nakashima Việt Nam, các công tác chuẩn bị đã được hoàn thiện, chỉ chờ đến giờ tổ chức bữa tiệc và bốc thăm trao quà.

Rất nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị đã được chuẩn bị cho tất cả mọi người ở buổi bốc thăm này.

Những phần quà đã được trao tới những người may mắn nhất hôm nay với nụ cười thật tươi. Ban Lãnh đạo Nakashima Việt Nam là những người trực tiếp trao quà đến mọi người.

Hai khách mời đến từ NPC – Ông Okamoto và Ông Nakayama cũng là một trong những người bốc thăm và trao quà đến các thành viên NVC.

Đặc biệt với sự góp mặt của Mr. Yasuhiro – Thành viên hội đồng quản trị của công ty Nakashima Holdings, Bác đã dành thời gian để đến thăm gia trao quà Giáng Sinh và trực tiếp trao tặng 2 giải đặc biệt là 2 chiếc Ipad Gen 9 đến 2 thành viên may mắn của Nakashima Việt Nam.

Với những người chưa bốc được những món quà đặc biệt, công ty cũng gửi tặng mọi người một phần quà là những chiếc bình hoa để mọi người có thể trang trí cho ngôi nhà cũng mình.

Và Nakashima Holdings cũng đã gửi tới tất cả các thành viên của Nakashima Việt Nam các phần quà rất thiết thực đến các gia đình.

Kết thúc chương trình, ai cũng có quà mang về khép lại chương trình kỷ niệm và bốc thăm với nhiều niềm hân hoan

CHÚC TẤT CẢ MỌI NGƯỜI CÓ MÙA GIÁNG SINH 2023 BÌNH AN VÀ AN LÀNH!