Giải bóng đá Nakashima 2023 là cơ hội để anh, chị, em đồng nghiệp có dịp gặp gỡ, kết nối với nhau trong cuộc sống cũng như công việc.

Ngày 28/10/2023 giải bóng được tổ chức với sự tham của bốn đội: Shiage- Xuất hàng- QC, Khuôn, Máy và Văn Phòng được chia làm hai bảng, hai đội nhất mỗi bảng sẽ đá tranh Cup ở trận chung kết.

Anh Thuyên- đội trưởng đội văn phòng chia sẻ: “Bóng đá mang tính kết nối. Chúng tôi cùng chung một công ty nên nhiều công việc cần làm việc cùng nhau để hoàn thành nhiệm vụ chung. Nếu nói thành tích thì chúng tôi không rõ các đội khác có lực lượng thế nào, nhưng chúng tôi sẽ chơi nỗ lực để cống hiến trận đấu đẹp mắt. Dù sao, đây là giải đấu dành cho tất cả các anh em nên anh em cũng thoải mái, khả năng đến đâu chơi đến đó.”

Sau 50 phút ra sân quyết liệt, kết quả quán quân vô địch năm nay thuộc về đội bóng của bộ phận Khuôn.

Kết thúc cuộc chiến giành chức vô địch là bữa tiệc liên hoan giữa các đội bóng cũng như cổ động viên đã nhiệt tình cổ vũ không ngại thời tiết khắc nghiệt nắng nóng. Chị Hồng- một thành viên trong ban tổ chức chia sẻ: “Dù không am hiểu về bóng đá nhưng đây là sân chơi rất thiết thực, tạo động lực để người lao động giao lưu thể thao, nâng cao sức khỏe, gắn bó tinh thần đoàn kết. Mong rằng giải đấu sẽ được duy trì cho công nhân, người lao động.”

Ngoài việc tổ chức sân chơi để người lao động giao lưu thể thao, nâng cao sức khỏe, Giải vô địch bóng đá NVC 2023 còn là dịp để anh em công nhân các bộ phận gặp gỡ, kết nối với nhau trong cuộc sống cũng như công việc.