NGÀY HỘI GIA ĐÌNH NAKASHIMA VIỆT NAM 2022

Ngày 25, 26 và 27/6/2022, công ty TNHH Nakashima Việt Nam (NVC) đã tổ chức Ngày hội Gia đình NVC với sự tham gia của gần 200 cán bộ công nhân viên (CBCNV) công ty.

Sau 2 năm gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch COVID, Ngày hội Gia đình NVC năm 2022 lần đầu tiên được diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp và thành phần tham gia chỉ bao gồm CBCNV công ty và đại diện từ tập đoàn.

Ngày hội Gia đình NVC 2022 diễn ra với rất nhiều hoạt động sôi nổi, cuốn hút mọi thành viên tham gia Ngày hội với chủ đề xuyên suốt: “Gắn kết yêu thương”.

Các thành viên tham dự Ngày hội được tham gia vào các trò chơi trong Teambuilding và Gala Dinner, được đi tham quan các địa danh nổi tiếng của Đà Nẵng như Cầu Tình Yêu, Chùa Non Nước, Bà Nà Hill, tham quan và vui chơi tại phố cổ Hội An của tỉnh Quảng Nam.

Với Teambuilding, mọi người được trải nghiệm các trò chơi, thử thách đòi hỏi sức mạnh, tư duy tập thể, đem lại những tràng cười vang; các đội chơi đã rất nhiệt tình, hào hứng với các trò chơi được thiết kế dành cho sự đoàn kết một lòng tạo nên sức mạnh tập thể.  

Đêm Gala “Gắn kết yêu thương” mang đến rất nhiều bất ngờ thú vị cho người tham dự với các trò chơi âm nhạc rất thú vị. Sự kết hợp ăn ý nhịp nhàng của các thành viên trong từng đội chơi thể hiện chân thực sự gắn kết yêu thương đã được lan tỏa tới mọi thành viên.

Kết thúc ngày hội tưng bừng náo nhiệt, với nhiều hoạt động lành mạnh, bổ ích và thú vị, những khoảnh khắc, kỷ niệm trong ba ngày vừa qua là cơ hội để tạo bầu không khí gần gũi, yêu thương và gắn kết giữa từng thành viên trong đại gia đình NVC. Mọi người đều hy vọng công ty sẽ tổ chức thêm nhiều chuyến đi xa vui vẻ và ý nghĩa như vậy trong các lần tổ chức tiếp theo.