Ngày hội Gia đình NAKASHIMA VIỆT NAM  2023

Gia đình là bến đỗ yêu thương và thiêng liêng nhất, là nơi làm êm dịu những hối hả thường ngày. Sau một tuần bận rộn, việc dành thời gian ở bên gia đình, gắn kết tình cảm lại càng trân quý hơn.

Với chủ đề “Chung niềm vui, xây khát vọng”, công ty TNHH Nakashima Việt nam đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội Gia đình 2023 tại KDL Quốc tế Đồi Rồng –là một hoạt động tập thể trong chuỗi sự kiện thường niên của công ty. Ngày hội là dịp để cán bộ công nhân viên công ty gắn kết hơn với những người thân yêu của mình sau những giờ phút làm việc, học tập bận rộn, căng thẳng đồng thời lan tỏa thông điệp kết nối yêu thương của chương trình đến tất cả các thành viên tham dự.

Khác với mọi năm, do thời gian tổ chức có hạn và cũng là để cho mọi người có nhiều thời gian cho mọi người vui chơi bên gia đình mình hơn, BTC đã quyết định thay hoạt động Teambuilding bằng các tiết mục Mini game với sự tham gia của chú hề vui nhộn và các bé. Cầm trên tay các phần quà dù nhỏ thôi từ chú hề, sự háo hức, hân hoan hiện rõ trên khuôn mặt của từng bé.

Và tất nhiên không thể không nhắc đến nội dung chính của chương trình, chính là Đêm Gala ấn tượng. Trong ánh đèn flash của những chiếc điện thoại thông minh, chúng tôi đã có một bữa tiệc ánh sáng thật tuyệt vời trên nền nhạc sôi động và cùng nhau tham gia vào các phần chơi thử thách như “ Đừng để tiền rơi’’, “Hóa trang” …. Với tinh thần “Gia đình mình vui bất thình lình” .

Tạm biệt Đồi Rồng, tạm biệt Ngày hội gia đình Nakashima Việt Nam 2023, chúng tôi lại quay trở về với nhịp sống đời thường. Hẹn một ngày gần nhất sẽ trở lại để cùng nhau gắn kết yêu thương.