NAKASHIMA VIỆT NAM TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO CÔNG NHÂN VIÊN TRONG MÙA COVID

Nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ tập đoàn Nakashima (Nakashima Holdings Co., Ltd.) cho công nhân viên các công ty đang chịu ảnh hưởng của Covid-19. Ngày 29/08/2020, Nakashima Việt Nam đã thay mặt cho tập đoàn, tổ chức tặng quà cho toàn bộ công nhân viên trong công ty, nhằm khích lệ các thành viên cùng chung tay vượt qua mùa dịch, nâng cao tinh thần phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Nakashima Việt Nam đã chuẩn bị những vật dụng thiết yếu, được sử dụng nhiều trong mùa dịch để tặng cho các cá nhân, bao gồm có: 1 can dầu đậu nành Simply 5 lít, 2 hộp khẩu trang than hoạt tính và 1 chai nước rửa tay diệt khuẩn Lifebuoy.

Ngoài ra, tuân thủ theo chỉ đạo của UBND thành phố Hải Phòng, Nakashima Việt Nam cũng trang bị đầy đủ trong công ty nước rửa tay khô, máy đo thân nhiệt, tại cổng công ty để theo dõi tình hình sức khỏe cho công nhân viên cũng như yêu cầu khách hàng, nhà cung cấp khai báo y tế trước khi vào công ty làm việc.

Thực hiện giãn cách ở cự ly an toàn các khu vực dùng chung. Dọn vệ sinh định kỳ một tuần một lần bằng bột sát khuẩn Cloramin B tại khu vực làm việc và những khu vực dùng chung như nhà ăn, phòng họp, locker, nhà vệ sinh…